Donnerstag, 17. Dezember 2015

Bánh KaKao / Kakao Brownie Kuchen

Chào các bạn!

Bánh kakao là một loại bánh rất được nhiều trẻ em yêu thích không riêng là người lớn  ,loai bánh này được làm từ bột mì và bơ thêm vào đó là  kakao hoac schokola tạo thêm hương vị đậm đà cũa bánh .Loại bánh này mền mại bông sốp rất dể thực hiện .

Hallo ihr Lieben!

Heute habe ich einmal wieder ein sehr leckeres Rezept für euch, und zwar super saftige Brownies!
Ich bin mir sicher, dass dieses Rezept euer Herz auf jeden Fall begehren könnte, besonders Kinder werden es lieben! Also, viel Spaß und gutes Gelingen!

Nguyên Liệu /Zutaten

220g đường/ 220g Zucker
250g Bơ/250g Butter
70g kakao ko đường loại làm bánh /70g ungesüßten Kakao
180g Bột mì gia dụng/ 180g Weizenmehl Type 405
2 muỗng cafe bọt nỡ /2 TL Backpulver
6 trứng / 6 Eier
1/4 muổng cafe muối /1/4 TL Salz
100 ml sữa tươi  ấm nhiệt độ phòng/ 100 ml Milch  (Zimmerteperatur)

Một ít đường xây rây lên mặt bánh / Puderzucker zum Bestäuben

Bước 1 / 1 Schritt

Bột mì +Kakao + Bột nở  các bạn trộn đều với nhau .rây lại

Weizenmehl +Kakao pulver + Backpulver zusammen mischen .Dann die Mischung sieben

Bước 2 /2 Schritt.

Các bạn cho trứng vào thao (âu) dùng máy đánh trứng bông lên sau đó cho đường vào đánh tốc độ cao nhất khoảng 5 phút .

 Eier in ein Schüssel geben und mit der Küchenmaschine schaumig schlagen ,danach den Zucker hinzugeben und ca 5 Min auf  höhenstufe einrühren lassen

Bước 3 /3 Schritt 

Các bạn làm cho phần bơ mền ra  ,sau đó các bạn cho bơ vào hổn hộp trứng , ,tiếp đến cho sữa vào và đánh hộn hộp náy đều lên .

Die Butter schmelzen und in die Mischung geben, sowie die Milch

Bước 4/4 Schritt 

Sau đó các bạn cho từ từ phần bột và kakao từ từ vào và đánh đều lên với tốc độ nhẹ sang mạnh .khi hỗn hộp đều nhau thì ngưng.

Danach die Mehlmischung langsam hizugeben und alles auf niedriger Stuffe dann auf höhenstufe miteinander vermengen.

Bước 5 /5 Schritt

Các bạn bật lò cho nóng trước 10 phút nhiệt độ 160 °C  chế độ trên dưới .Và các bạn chuẫn bị lót giấy chóng dính lên khuông nướng , dùng khuông vuông 25cm x 38cm hoặc  khuông tròn tùy thích .

Den Ofen 10 Min bei 160°C Ober- Unterhitze vorheizen und eine Backform mit Backpapier auslegen.(Rechteckige Backform: 25cm x 38cm)

Bước 6/6 Schritt 

Cho bột vào khuông nướng .Tãi đều phần bột ra

Den Teig in eine Backform geben und gleichmäßig verteilen

Bước 7 /7Schritt 

Cho bánh vào lò nướng ở rãnh thấp nhất ,nhiệt độ 160 °C lữa trên dưới ,thời gian nướng  từ 40Phút .

Die Backform auf die unterste Schiene in den Ofen legen und 40 Minuten backen.

Bước 8/8 Schritt 

Khi bánh chín các bạn lấy bánh ra khỏi lò và rây đường xây lên mặt bánh .

Wenn der Kuchen fertig ist, könnt Ihr ihn mit Puderzucker bestäuben.



Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng / Guten Appetit! Wok it!








Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen